CHỦ ĐẦU TƯ D-AQUA D-AQUA | Dự án CĐT DHA™ CĐT DHA

CHỦ ĐẦU TƯ D-AQUA

Chủ đầu tư D-Aqua Quận 8 , Khu căn hộ 301 Bến Bình Đông là một trong những dự án sở hữu quỹ đất lớn hiếm hoi của Tp.HCM,

Giới thiệu;

Thông tin chủ đầu tư dự án D AQUA

Ở thời điểm hiện tại. D-AQUA là một sản phẩm của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp và đầu tư Tp Hồ Chí Minh- một trong những đơn vị uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản khu vực m iền Nam

Với việc được kiến tạo bởi sự cố gắng và tâm huyết của chủ đầu tư để tạo nên cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, D-Aqua đang là điểm đến lý tưởng cho những gia đình đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp bình yên để hưởng thụ tiện nghi năng động, trẻ trung.

Thông tin : Bảng giá D Aqua

1_d-aqua-chu-dau-tu-dha

Tổng quan dự án D-AQUA của Chủ đầu tư

Dự án căn hộ chung cư D-Aqua sở hữu quỹ đất trung tâm  với thông tin cơ bản như sau:

Lợi thế từ Vị trí dự án của của đầu tư

D Aqua vị trí thông thoáng với mặt tiền hướng sông cùng cùng quần thể tiện ích nội khu đầy đủ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi cư dân. Bên cạnh đó, khả năng kết nối các khu vực lân cận từ dự án cũng khá dễ dàng và đơn giản, giúp bạn sử dụng những tiện ích ngoại khu đầy đủ mà không cần di chuyển quá xa.chu-dau-tu-dha-vi-tri

Là dự án mới nhất được triển khai trên Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TP HCM, có thể nói dự án D-Aqua đã, đang và sẽ được thừa hưởng rất nhiều giá trị nổi bật từ vị trí hấp dẫn này. Đây là tuyến đường rộng lớn và từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 7 trong thời gian 15-30’ di chuyển.

d-aqua-chu-dau-tu-dha-va-doi-tac

CHỦ ĐẦU TƯ D-AQUA & ĐỐI TÁC

Dự án D-aqua tại Khu vực Phường 14, quận 8 cũng là khu vực hội tụ rất nhiều dự án căn hộ để góp phần hình thành nên các cụm cư dân và cộng đồng văn minh, năng động. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến như  dự án Aurora Residence, Felisa Riverside, MD Land …

Xem thêm Tiến độ D Aqua

1_d-aqua-chu-dau-tu-dha-quan-8

Dự án D-AQUA phát triển bởi Chủ đầu tư iMEXCO & DHA

Trong thời gian tới, việc khu vực này ngày càng thu hút đông đảo dân cư sinh sống sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của các tiện ích như trung tâm thương mại, cơ sở dịch vụ vui chơi, giải trí, thưởng thức ẩm thực, học tập… Từ đây sẽ góp phần làm nên một tuyến đường nhộn nhịp và hiện đại hơn.

chu-dau-tu-dha

Ngoài ra, khu vực quận 8 cũng là mơi tập trung mua bán sôi động của nhiều tiểu thương, doanh nghiệp. Đặc biệt, chợ Lớn chính là trung tâm đầu mối tập trung, nơi buôn bán hàng hóa, nông sản từ miền Đông, miền Tây. Cũng bởi lẽ đó, Quận 8 sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư trong tương lai gần.

1_d-aqua-chu-dau-tu-dha-tong-quan

 UY TÍN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ D-AQUA

Việc tìm hiểu thông tin chủ đầu tư trước khi “xuống tiền” cho một dự án nào đó vốn là điều giữ vai trò vô cùng quan trọng. Điều này bởi lẽ một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín với pháp lý rõ ràng và minh bạch. Vậy Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp và đầu tư Tp Hồ Chí Minh có phải là nơi tin tưởng để bạn đặt trọn niềm tin hay không?

chu-dau-tu-d-aqua

Chủ đầu tư Dự án căn hộ D-Aqua Quận 8 là ai?

Trước tiên Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp và đầu tư Tp Hồ Chí Minh được viết tắt là IMEXCO. Đây vốn là công ty có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời khi được thành lập từ 1983.

chu-dau-tu-d-aqua-imexco-dha

Các đối tác pháp triển và hỗ trợ mua nhà tại D-Aqua

Ở thời điểm đầu, lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của IMEXCO là ngành nghề đầu tư, xuất nhập khẩu gồm các mặt hàng gốm, thủ công mỹ nghệ. Sau đó, IMEXCO đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác và đạt được thành công lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Các dự án tiêu biểu

D-AQUA CĐT DHA CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

#